Tư vấn thương hiệu một cách cụ thể và hiệu quả

Xây dựng thương hiệu trong một doanh nghiệp là bước đầu tiên và cũng là một trong những khâu quan trọng nhất trong quá trình lập kế hoạch marketing truyền thông. Tư vấn thương hiệu cũng là một việc quan trọng giúp doanh nghiệp định hướng được những việc mình cần phải làm.

Để đạt được hiệu quả nhất định trong việc xây dựng thương hiệu, bạn phải có chiến lược cụ thể, hiểu được nhu cầu và mong muốn tiềm ẩn của khách hàng. Tạo một thương hiệu mạnh cũng như lao vào một trận đấu để dành sự tin tưởng từ phía khách hàng.

tu-van-thuong-hieu-mot-cach-cu-the-va-hieu-qua-2Nếu bạn chưa biết xây dựng thương hiệu ra sao, làm như thế nào để đem lại hiệu quả cao nhất, bạn có thể tìm đến Richard Moore Associates để nhận được sự tư vấn thương hiệu tận tâm và chuyên nghiệp nhất:

  1. Xác định giá trị của thương hiệu

Bạn cần phải xác định thương hiệu của mình nằm ở đầu, nằm ở phân khúc nào. Bằng việc xác định thương hiệu của bạn dành cho đối tượng nào, sẽ giúp bạn có được một nền tảng để bắt đầu cho các việc làm tiếp theo trong công việc xây dựng thương hiệu của công ty mình.

  1. Mục tiêu của thương hiệu

Thương hiệu sẽ bao gồm các hình ảnh đặc trưng và giá trị cốt lõi của thương hiệu đó, của doanh nghiệp đó. Những hình ảnh mà bạn muốn gây dựng, những thông điệp mà bạn truyền tải cũng như những gì người ta cảm nhận về công ty bạn sẽ là mục tiêu mà thương hiệu muốn hướng tới.

tu-van-thuong-hieu-mot-cach-cu-the-va-hieu-qua-3

  1. Tập trung vào khách hàng mục tiêu

Sức mạnh của một thương hiệu tùy thuộc vào khả năng tập trung của thương hiệu đó như thế nào. Việc xác định được đúng đối tượng khách hàng mục tiêu, thị trường tiềm năng sẽ giúp thương hiệu bạn tiếp cận có tính tập trung và có chiến lược truyền tải tốt hơn.

Để xác định đối tượng khách hàng mục tiêu, bạn cần phải thực hiện nghiên cứu thị trường để có được những thông tin, dữ liệu cần thiết.

  1. Xác định những khó khăn, rào cản

Bất cứ một bên tư vấn thương hiệu nào cũng sẽ khuyên bạn nên xác định những rào cản bạn có thể gặp phải khi xây dựng thương hiệu để lên được những phương án ứng biến hiệu quả, tránh bị hoang mang, bỡ ngỡ.

  1. Xây dựng bộ nhận diện thương hiệu

Làm thế nào để xây dựng hình ảnh thương hiệu, giới thiệu thương hiệu của bạn tới khách hàng, biến thương hiệu của bạn có được sự nhận thức mạnh mẽ trong lòng khách hàng là một việc rất quan trọng.

tu-van-thuong-hieu-mot-cach-cu-the-va-hieu-qua-4

– Logo thương hiệu

– Bao gói, nhãn mác sản phẩm

– Danh thiếp và ấn phẩm nội bộ văn phòng

– Website công ty

– Đồng phục nhân viên, thẻ nhân viên…

Bạn phải nhớ rằng nếu muốn thành công trong việc phát triển thương hiệu, bạn hãy bắt đầu từ những điều nhỏ nhất. Nếu bạn gặp phải khó khăn, hãy để Richard Moore Associates tư vấn thương hiệu và hỗ trợ giúp bạn.

Who We Are

Richard Moore Associates is a a joint stock company with more than 40-year experience in brand consulting through Strategic differentiation and Creative excellence.

What We Do

As a brand communication consultancy, Richard Moore Associates offers services in the comprehensive development of Brand Identity, Brand Communication and Brand Engagement with a focus on your Brand’s strategic image.

Insights

Every brand has its own scenario. While building any brand strategy, we would draw a lively portrait of current brand situation from the insights and facts collected to develop the best recommendations for your brand.

Contact Us