Thiết kế nhận diện thương hiệu lưu hành cho một công ty

Hệ thống nhận diện thương hiệu là sự thể hiện cá tính của một công ty thông qua slogan, logo, hình ảnh, màu sắc, và rất nhiều ấn phẩm khác. Vì vậy mà thiết kế nhận diện thương hiệu phải đảm bảo đồng bộ và được sử dụng, lưu hành bắt buộc trong nội bộ doanh nghiệp và cố gắng lưu hành rộng rãi nhất có thể ra bên ngoài.

Hệ thống nhận diện tác động mạnh mẽ một cách trực tiếp vào nhận thức của khách hàng qua các giác quan (thị giác, thính giác, …) khiến khách hàng nhận biết và phân biệt thương hiệu của một công ty với các thương hiệu khác.

thiet-ke-nhan-dien-thuong-hieu-luu-hanh-cho-mot-cong-ty-1

Thiết kế nhận diện thương hiệu bao gồm rất nhiều các yếu tố như màu sắc chủ đạo, tên gọi, logo, slogan, thiết kế bao bì, đồng phục, card vist, các ấn phẩm quảng cáo, truyền thông … Tất cả các yếu tố này đều được thiết kế đồng bộ và phải đảm bảo sự nhất quán để có được sự thống nhất, giúp khách hàng dễ nhận diện và ghi nhớ thương hiệu.

Một thiết kế nhận hiện thương hiệu tốt khi nó có được sự đơn giản mà tinh tế, khi nó thể hiện được đúng những ý muốn mà doanh nghiệp muốn gửi gắm. Nhận diện thương hiệu cũng giống như những đặc điểm nhận dạng riêng của một người, do vậy mà việc thiết kế nhận diện đẹp, độc và khác biệt sẽ giúp ghi điểm cao, dễ gây sự chú ý, ấn tượng, tăng khả năng ghi nhớ của khách hàng về thương hiệu của bạn.

thiet-ke-nhan-dien-thuong-hieu-luu-hanh-cho-mot-cong-ty-3

Tại Richard Moore Associates việc thiết kế nhận diện thương hiệu sẽ được thực hiện theo một quy trình chuyên nghiệp, thống nhất với sự kết hợp chặt chẽ của nhiều bộ phận. Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng nghiên cứu các thành tố hợp thành một thương hiệu phù hợp với đặc điểm cá tính riêng của doanh nghiệp, sản phẩm cũng như chiến lược thương hiệu để tạo ra quá trình thúc đẩy quá trình nhận thức từ phía khách hàng đối với thương hiệu của bạn.

Các yếu tố cơ bản trong thiết kế nhận diện thương hiệu của một thương hiệu

Bao gồm: Biểu tượng (logo), Câu khẩu hiệu (slogan), Giấy viết thư, Kẹp file, Bút viết, Tiêu đề thư, Phòng bì thư, Mẫu hoá đơn, Danh thiếp (card visit), Thẻ nhân viên, Đồng phục nhân viên…

Bao gồm: Tem nhãn dán lên sản phẩm, Phiếu bảo hành, Bao bì sản phẩm, Quyển hướng dẫn sử dụng sản phẩm…

Bao gồm: Biển hiệu trước văn phòng, Biển hiệu công ty, Biển hiệu đại lý, Băng rôn, Biển quảng cáo…

Bao gồm: Catalogue, Brochure, Hồ sơ năng lực (profile), Website, Video quảng cáo, CD, Tờ rơi, tờ gấp.

Đó là những yếu tố bạn cần phải quan tâm để xây dựng và thiết kế nhận diện thương hiệu. Hãy liên hệ Richard Moore Associates để nhận được giải đáp những gì bạn thắc mắc.

Who We Are

Richard Moore Associates is a a joint stock company with more than 40-year experience in brand consulting through Strategic differentiation and Creative excellence.

What We Do

As a brand communication consultancy, Richard Moore Associates offers services in the comprehensive development of Brand Identity, Brand Communication and Brand Engagement with a focus on your Brand’s strategic image.

Insights

Every brand has its own scenario. While building any brand strategy, we would draw a lively portrait of current brand situation from the insights and facts collected to develop the best recommendations for your brand.

Contact Us