Sự trở lại của khoá học “Turn on Sáng tạo” – 50 phương pháp tìm kiếm ý tưởng

12919632_1111486532246991_4279527915907694026_n-2

Hoà theo nhịp sống hối hả của xã hội và tốc độ phát triển chóng mặt của các hoạt động kinh doanh, chưa bao giờ nhu cầu về việc lên ý tưởng nhằm giải quyết những vướng mắc thường nhật lại trở nên bức thiết đến như vậy. Làm thế nào để xây dựng ý tưởng? Cách thức các ý tưởng đến với bạn là gì? Rào cản của sáng tạo và cách vượt qua chúng? Khoá học “Turn on Sáng tạo” sẽ trả lời tất cả những câu hỏi trên và giúp bạn thực hành với những vấn đề thực tế.

Khoá học chuyên sâu này nhằm xem xét một cách tổng quan và hướng dẫn cách thức áp dụng những phương pháp này như là yếu tố cốt lõi cho cách thức Giải quyết Vấn đề Sáng tạo (Creative Problem Solving – CPS). Khoá học cũng bao gồm một buổi về chuyên đề Tư duy Thiết kế, một xu hướng mà nhiều tổ chức ngày nay đã và đang áp dụng thành công nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ của họ.

Ông Richard Moore, người đồng sáng lập hãng quảng cáo Muir Cornelius Moore tại New York và Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc sáng tạo của Richard Moore Associates, sẽ là người dẫn dắt giúp bạn làm chủ kĩ năng giải quyết vấn đề bằng tư duy sáng tạo trong khoá học này.

RMoorePortraitView-LowRes

Đồng hành là chị Nguyễn Hữu Minh Thy, cử nhân Nghệ thuật chuyên ngành thiết kế đồ hoạ, Thạc sĩ chuyên ngành Quản trị Truyền thông tại New York và hiện tại là Giám đốc sáng tạo của Richard Moore Associates với kinh nghiệm tham gia các dự án thương hiệu cho các khách hàng như United Airlines, MasterCard, Walmart, Minh Long, VietJet Air, Vodka Men.

Thy_Photo2

Bạn đang cần tìm ý tưởng mới cho sản phẩm và hoạt động truyền thông? Bạn muốn xây dựng môi trường kích thích tư duy đổi mới trong công ty? Hay đơn giản là cần giải pháp sáng tạo cho những vấn đề trong cuộc sống hằng ngày? Bạn sẽ tìm thấy tất cả trong khoá học “Turn on Sáng tạo” khai giảng ngày 30/7/2016.

Vui lòng tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về khoá học tại website chính thức của Học viện Thương hiệu Plato: http://plato.edu.vn/k-course/turn-sang-tao-2/

Who We Are

Richard Moore Associates is a a joint stock company with more than 40-year experience in brand consulting through Strategic differentiation and Creative excellence.

What We Do

As a brand communication consultancy, Richard Moore Associates offers services in the comprehensive development of Brand Identity, Brand Communication and Brand Engagement with a focus on your Brand’s strategic image.

Insights

Every brand has its own scenario. While building any brand strategy, we would draw a lively portrait of current brand situation from the insights and facts collected to develop the best recommendations for your brand.

Contact Us